Cục Thống kê kết nối trực tuyến Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 01 năm 2024

Thứ tư - 10/01/2024 04:37

Sáng ngày 10/01, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 01/2024. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại Hà Nội và kết nối trực tuyến từ điểm cầu Ban Tuyên giáo Trung ương đến các điểm cầu trong cả nước. Đồng chí Phan Xuân Thuỷ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị.

Tham dự tại điểm cầu Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng có các đồng chí Lãnh đạo Cục Thống kê và toàn thể đảng viên, công chức cơ quan Cục Thống kê.

Các đại biểu dự Hội nghị tại điểm cầu Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng

Hội nghị đã được nghe Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông tin chuyên đề “Tổng quan tình hình kinh tế - xã hội năm 2023; dự báo tình hình và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024”; Lãnh đạo Bộ Ngoại giao thông tin chuyên đề “Thông tin tình hình thế giới, hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2024”.

Kết thúc hội nghị đồng chí Phan Xuân Thuỷ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã tóm tắt lại nội dung chính của các chuyên đề và định hướng trọng tâm nội dung truyên truyền trong tháng 01/2024 đến toàn thể hội nghị và các điểm cầu trực tuyến.

Nguồn tin: Phòng Thống kê Tổng hợp