Hội nghị về công tác cán bộ

Thứ năm - 02/11/2023 04:50

Ngày 01/11/2023, Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị về công tác cán bộ tại Chi cục Thống kê huyện Trùng Khánh và Chi cục Thống kê huyện Quảng Hòa. Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Phương, Cục trưởng Cục Thống kê; Lãnh đạo các Phòng Tổ chức - Hành chính, Phòng Thu thập Thông tin thống kê; Lãnh đạo Chi cục Thống kê cùng toàn thể công chức, người lao động tại Chi cục.

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Cục trưởng Cục Thống kê, đồng chí Trưởng phòng, Phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố Quyết định của Cục trưởng Cục Thống kê về việc bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Trùng Khánh đối với đồng chí Nông Hữu Quang; Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Quảng Hoà đối với đồng chí Hoàng Thị Nhung.

Đồng chí Phạm Thị Phương, Cục trưởng Cục Thống kê trao Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Trùng Khánh

Đồng chí Phạm Thị Phương, Cục trưởng Cục Thống kê trao Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Quảng Hoà

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Cục trưởng đánh giá cao sự nỗ lực của các đồng chí được bổ nhiệm; đồng thời mong muốn các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như công tác lãnh, chỉ đạo cùng với tập thể công chức trong đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của Ngành cũng như của địa phương giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí Chi cục trưởng đã bày tỏ sự cảm ơn, tin tưởng của Lãnh đạo Cục Thống kê, cấp uỷ Chi bộ, tập thể đơn vị, đồng nghiệp. Đồng thời, xin hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục cố gắng, trau dồi, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu cùng toàn thể công chức trong đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - Hành chính

Tags: bổ nhiệm