Công đoàn Nội vụ - Thanh tra - Thống kê thành phố Cao Bằng phối hợp tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Thứ ba - 15/10/2024 23:38

Thực hiện Công văn số 130/CV-LĐLĐ, ngày 07/10/2024 của Liên đoàn Lao động thành phố Cao Bằng về tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2024.

Chi cục Thống kê thành phố Cao Bằng là đơn vị ngành dọc Trung ương được tham gia sinh hoạt tại Công đoàn cơ sở Nội vụ - Thanh tra - Thống kê thành phố Cao Bằng. Ngày 12/10/2024 Công đoàn cơ sở Nội vụ - Thanh tra - Thống kê và Công đoàn cơ sở Khối dân vận thành phố Cao Bằng phối hợp tổ chức hoạt động thăm quan, giao lưu học hỏi tại Hồ Thang Hen, huyện Quảng Hoà, tỉnh Cao Bằng.

Tại nơi đến 02 công đoàn cơ sở có 34 đồng chí trong Chi uỷ chi bộ và đoàn viên công đoàn tham gia đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; nêu cao vai trò, vị trí của nữ đoàn viên trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc thời kỳ công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước. Tại chương trình đã tặng quà cho 22 đoàn viên công đoàn nữ các đơn vị tham gia nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2010-20/10/2024. Sau chương trình toạ đàm đã diễn ra hoạt động giao lưu thể thao môn Pickleball của 02 công đoàn cơ sở. Nội dung thi đấu chia thành 03 bảng, các vận động viên bốc thăm cặp đôi ngẫu nhiên và thi đấu vòng loại trực tiếp, tại các trận thi đấu các vận động viên thi đấu nhiệt tình, sôi nổi với tinh thần thể thao đoàn kết, nỗ lực hết mình, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả đoàn viên tham dự, cuộc thi đấu thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi tham quan, học tập tại Hồ Thang Hen

Kết thúc buổi giao lưu thi đấu, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất và 01 giải nhì cho cặp đôi thuộc tổ Công đoàn Phụ nữ - Thanh tra; 02 giải ba cho cặp đôi thuộc tổ công đoàn Mặt trận - Đoàn Thanh niên và cặp đôi Nội vụ - Đoàn Thanh niên.

Thông qua hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh tăng cường sự đoàn kết, khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo, động viên, khích lệ đoàn viên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Chi cục Thống kê Thành phố Cao Bằng