Cục Thống kê kết nối trực tuyến Hội nghị triển khai học tập, quán triệt Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

Thứ hai - 04/03/2024 04:15

Sáng ngày 04/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cao Bằng tổ chức hội nghị triển khai học tập, quán triệt Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024; tuyên truyền giới thiệu bài viết của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; thông tin báo cáo viên thường kỳ tháng 2/2024, bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Đồng chí Bế Thanh Tịnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Tham dự tại điểm cầu Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng có các đồng chí Lãnh đạo Cục Thống kê và toàn thể đảng viên, công chức, người lao động cơ quan Cục Thống kê.

Điểm cầu Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng

Hội nghị được giới thiệu về bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; hướng dẫn triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Hội nghị cũng được truyền đạt nội dung: “Một số kết quả nổi bật trong công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024”; Chuyên đề năm 2024 của tỉnh Cao Bằng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ trong Đảng, tăng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương xã hội”, hướng dẫn triển khai học tập Chuyên đề năm 2024.

Kết luận hội nghị, đồng chí Bế Thanh Tịnh, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đề nghị các đơn vị, địa phương chú trọng, nâng cao công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân. Tiếp tục tổ chức triển khai nghiêm túc, có hiệu quả Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ trong Đảng, tăng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương xã hội” và tập trung triển khai bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Nguồn tin: Phòng Thống kê Tổng hợp