Chi cục Thống kê huyện Hoà An thực hiện các hoạt động chào đón năm mới Giáp Thìn 2024

Thứ ba - 09/01/2024 22:32

Để thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), chào đón xuân mới Giáp Thìn 2024 và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII. Ban chấp hành Công đoàn cơ sở khối Ủy ban nhân dân huyện Hòa An đã tổ chức Chương trình “Ngày Chủ nhật hồng”. Với hoạt động “Xuân ấm áp - Tết yêu thương” và thực hiện phong trào thi đua “Khuôn viên xanh - Công sở đẹp”. Ngày 07 tháng 01 năm 2024 tổ Công đoàn Thống kê đã triển khai thực hiện tốt các hoạt động trong “Ngày Chủ nhật hồngtạo không khí đón tết cổ truyền vui tươi, lành mạnh, văn minh trong cán bộ, công chức.

Tổ chức các hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), mừng Xuân Giáp Thìn 2024, mừng quê hương đổi mới; tuyên truyền sâu rộng cho cán bộ đảng viên, công chức, nhân viên trong cơ quan về vai trò sức chiến đấu của Đảng trong suốt chặng đường cách mạnh Việt Nam 94 năm qua. Thực hiện chủ trương của Đảng giữ vững kỷ cương, năng động, sáng tạo, đoàn kết, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024.

Chi cục Thống kê huyện Hoà An chụp ảnh kỷ niệm với BCH CĐ cơ sở khối UBND huyện

Tiếp tục cụ thể hóa việc thực hiện Chỉ thị 16-CT/HƯ của Ban Thường vụ Huyện ủy về phát huy truyền thống quê hương cách mạng, ý chí tự lực tự cường, quyết tâm xây dựng Hòa An đổi mới và phát triển, giai đoạn 2023 - 2025; kết nối những tấm lòng nhân ái của đoàn viên công đoàn, cùng chung tay giúp đỡ những đoàn viên, người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần sẻ chia, dành tặng những món quà ấm áp, ý nghĩa thiết thực và sự động viên tinh thần giúp đoàn viên, Nhân dân có một cái tết ấm áp và hạnh phúc.

Tiếp tục lan tỏa phong trào “xanh - sạch - đẹp, an toàn vệ sinh lao động” phù hợp với cơ quan; duy trì thực hiện phong trào thi đua “Khuôn viên xanh - Công sở đẹp”, nhằm phát huy tinh thần tự nguyện thực hiện để mỗi cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn coi đây là hoạt động thường niên, là điều kiện xây dựng môi trường làm việc hài hòa, thân thiện, an toàn, tạo động lực cho đoàn viên công đoàn nâng cao năng suất, mang lại hiệu quả trong công việc.

Hưởng ứng chương trình, với tinh thần tương thân tương ái tập thể Chi cục Thống kê huyện Hoà An đã ủng hộ 01 chăn ấm và thực hiện tổng vệ sinh, sắp xếp tài liệu gọn gàng, khoa học, bố trí cây xanh, chậu hoa trong phòng làm việc và hành lang trước phòng làm việc của cơ quan. Trang trí khuôn viên, vườn hoa chung, tổng vệ sinh toàn bộ khu vực sân, cắt tỉa cây cảnh, trồng mới hoa và cây xanh trong khuôn viên cơ quan.

Qua chương trình toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên nhận thức thêm về tinh thần chia sẻ, gắn kết yêu thương và nêu cao ý thức trong vệ sinh phòng làm việc, khu vực chung, khuôn viên cơ quan đảm bảo Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn.

Nguồn tin: Chi cục Thống kê huyện Hoà An