Công đoàn cơ sở Cục Thống kê tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ

Chủ nhật - 10/03/2024 22:47

Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự nhất trí của Chi bộ và Lãnh đạo Cục Thống kê, Công đoàn cơ sở Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng đã tổ chức tham quan, giao lưu học tập kinh nghiệm tại Thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Cùng đi với đoàn có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Cục Thống kê, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Cục Thống kê. Ngoài ra còn có sự tham gia của hơn 30 công chức, người lao động trong toàn ngành Thống kê Cao Bằng.

Đoàn tham quan tại thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai

Qua chuyến đi nhằm động viên, khích lệ tinh thần các đoàn viên công đoàn, tạo động lực thúc đẩy các đoàn viên tiếp tục hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chuyến tham quan, giao lưu học tập kinh nghiệm tại tỉnh Lào Cai đã giúp các đoàn viên công đoàn có cơ hội thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng, đồng thời cũng là dịp để công chức, người lao động ngành Thống kê Cao Bằng có các hoạt động sinh hoạt tập thể, tạo cơ hội giao lưu học tập và chia sẻ tâm tư, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết trong toàn ngành thống kê.

 

Nguồn tin: Công đoàn cơ sở Cục Thống kê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây