Chi bộ Cục Thống kê tham gia Giải bóng chuyền hơi nam nữ Đảng uỷ Khối lần thứ II

Thứ hai - 22/04/2024 00:17

Hưởng ứng Giải bóng chuyền hơi nam nữ lần thứ II năm 2024 do Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng tổ chức để chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), 138 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2024),  Chi bộ Cục Thống kê đã thành lập đội bóng chuyền hơi tham gia giải đấu gồm 10 vận động viên là đảng viên, công chức, người lao động thuộc cơ quan Cục Thống kê.

Đội bóng chuyền hơi nam - nữ Chi bộ Cục Thống kê

Giải đấu khai mạc từ 7h00’ ngày 19/4 và diễn ra trong vòng 3 ngày, từ ngày 19/4 đến ngày 21/4/2024, chia Bảng thi đấu với hình thức: Đảng bộ thi đấu với Đảng bộ, Chi bộ thi đấu với Chi bộ. Đội bóng chuyền Chi bộ Cục Thống kê cùng bảng đấu với các đội bóng là Chi bộ Công ty TNHH MTV Cấp nước Cao Bằng và Chi bộ Thanh tra tỉnh Cao Bằng. Các đội đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt, những hiệp đấu gay cấn, kịch tính đầy hấp dẫn.

Trận đấu giữa Chi bộ Cục Thống kê và Chi bộ Thanh tra tỉnh

Việc tham dự giải đấu đã thúc đẩy phong trào thể dục thể thao tại đơn vị, là dịp để công chức, người lao động Cục Thống kê tăng cường tinh thần đoàn kết, đồng thời có cơ hội được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm với các cơ sở Đảng trực thuộc Đảng ủy Khối, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Nguồn tin: Hoàng Thị Hương Linh- Đoàn TN Cục Thống kê

Tags: thể thao