Chi đoàn Cục Thống kê tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2024-2027

Thứ hai - 15/04/2024 00:06

Thực hiện Kế hoạch số 209-KH/ĐTN ngày 18/01/2024 của Ban Chấp hành Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc tổ chức Đại hội chi đoàn, chi đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2024-2027; Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đoàn cơ sở, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2022-2027; Kế hoạch số 05-KH/ĐTN ngày 26/3/2024 của BCH Chi đoàn Cục Thống kê về tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027. Được sự nhất trí của Chi uỷ Chi bộ Cục Thống kê, ngày 12/4/2024, Chi đoàn Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Phương, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê; đồng chí Nông Văn Tô - Uỷ viên BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng. Ngoài ra có các đồng chí là đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Cục Thống kê, đại diện BCH Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự và toàn thể đoàn viên Chi đoàn Cục Thống kê.

Đại hội đã thảo luận và thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024 và phương hướng nhiệm kỳ 2024-2027; Báo cáo kiểm điểm BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024. Các báo cáo đã thể hiện đầy đủ kết quả hoạt động của Chi đoàn, đồng thời cũng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, tồn tại trong suốt nhiệm kỳ vừa qua và đề ra nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới. Đồng thời thảo luận thông qua 12 chỉ tiêu cơ bản trong nhiệm kỳ 2024-2027.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Phương - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê và đồng chí Nông Văn Tô - Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của Ban Chấp hành Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, ghi nhận và biểu dương những thành tích Chi đoàn đã đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn mà đảng, chính quyền, đoàn thể giao phó; đồng thời yêu cầu trong nhiệm kỳ mới, Chi đoàn cần khắc phục những tồn tại, hạn chế và tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được; phấn đấu nâng cao các chỉ tiêu, tiếp tục chủ động, mạnh dạn phát biểu đề xuất các giải pháp trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, đặc biệt trong công tác đoàn và phong trào thanh niên.

Chi uỷ, chính quyền, công đoàn cơ quan Cục Thống kê tặng hoa chúc mừng Đại hội

Qua một thời gian làm việc khẩn trương, dân chủ, sôi nổi với ý thức trách nhiệm cao, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027 gồm 03 đồng chí và bầu trực tiếp Bí thư Chi đoàn, kết quả đồng chí Bế Khánh Ly được tín nhiệm giữ chức Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Nguồn tin: Chi đoàn Cục Thống kê