Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Ngành Thống kê

Chủ nhật - 05/05/2024 04:32

Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành Thống kê Việt Nam (06/5/1946 - 06/5/2024), tiến tới chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024); 120 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Đình Giong (01/6/1904 - 01/6/2024) và chúc mừng thành công Đại hội Đoàn Thanh niên Cục Thống kê Cao Bằng, nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Công đoàn cơ sở Cục Thống kê và Chi đoàn thanh niên Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi với sự tham gia của hơn 50 vận động viên là công chức, người lao động của Ngành Thống kê tỉnh Cao Bằng.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Các đội thi đấu theo hình thức bốc thăm chia bảng, đấu vòng tròn tính điểm; 2 đội nhất, nhì của 2 bảng sẽ vào thi đấu bán kết và chung kết.

Trận chung kết giữa đội liên Chi cục Hoà An - Bảo Lạc - Hà Quảng và đội liên Chi cục Thành phố - Bảo Lâm - Nguyên Bình

Qua giải Bóng chuyền hơi, các các Vận động viên được trau dồi thêm kỹ năng, kinh nghiệm, tinh thần hăng say luyện tập thể dục thể thao, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong tập thể lãnh đạo, công chức, tạo sự phấn khởi, động lực, tinh thần trách nhiệm để tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của Ngành.

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính, Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội 4 (liên Chi cục Thống kê huyện Hoà An - Bảo Lạc - Hà Quảng), giải nhì cho đội 3 (liên Chi cục Thống kê thành phố Cao Bằng - Bảo Lâm - Nguyên Bình); giải ba cho đội 1,2 (các Phòng thuộc cơ quan Cục Thống kê).

Giải Bóng chuyền hơi đã tạo không khí phấn khởi, tiếp thêm lòng tự hào, yêu ngành, yêu nghề của công chức, người lao động Ngành Thống kê, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.

Nguồn tin: Phòng Thống kê Tổng hợp