Chi cục Thống kê huyện Hà Quảng triển khai điều tra vốn đầu tư thực hiện quý I năm 2023

Thứ ba - 21/03/2023 03:32
Thực hiện Quyết định số 271/QĐ-TCTK ngày 07/3/2023 của Tổng cục Thống kê về việc ban hành phương án điều tra vốn đầu tư thực hiện và hướng dẫn của Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng, kỳ điều tra vốn đầu tư thực hiện quý I/2023 của Chi cục Thống kê huyện Hà Quảng được thu thập thông tin tại 3 địa bàn với 299 hộ, 4 doanh nghiệp, thời gian thu thập thông tin từ ngày 25/02/2023 - 12/3/2023.
     Trong thời gian thu thập thông tin điều tra vốn đầu tư thực hiện, Chi cục Thống kê huyện Hà Quảng đã tiến hành kiểm tra, giám sát các địa bàn điều tra nhằm kịp thời phát hiện và khắc phục những hạn chế, sai sót trong quá trình thu thập thông tin, kỹ năng phỏng vấn của điều tra viên.

Điều tra viên thu thập thông tin điều tra vốn đầu tư thực hiện tại hộ

Kết thúc thời gian thu thập thông tin, Chi cục Thống kê huyện Hà Quảng điều tra được 299 hộ, 4 doanh nghiệp, đạt 100% số mẫu Cục Thống kê giao.
     Cuộc điều tra vốn đầu tư thực hiện đã được Chi cục Thống kê huyện Hà Quảng thực hiện theo Phương án, công tác kiểm tra, giám sát được Chi cục thực hiện nghiêm túc và hoàn thành thu thập thông tin theo đúng thời gian quy định./.

Tác giả bài viết: Chi cục Thống kê huyện Hà Quảng