Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng tích cực tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện

Thứ bảy - 24/06/2023 05:35
Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Hiện nay, phong trào hiến máu tình nguyện đang phát triển rộng khắp, với sự tham gia đông đảo của các tầng lớp người dân.
     Nhận thức rõ được ý nghĩa, tính nhân văn của hoạt động hiến máu trong nhiều năm qua Công chức và người lao động Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng đã tích cực tham gia hoạt động hiến máu.
     Các chương trình “Chương tình chủ nhật đỏ; Lễ hội xuân hồng; Giọt hồng miền non nước…” khi được tổ chức đều có công chức và người lao động Cục Thống kê tham gia, nhiều công chức trong ngành đã có hơn 10 năm tham gia hiến máu, tham gia tình nguyện hỗ trợ các hoạt động hiến máu và là thành viên câu lạc bộ hiến máu, sẵn sàng hiến máu khi có các trường hợp cấp cứu...
     Trong chương trình “Giọt hồng miền non nước” do Viện huyết học Trung ương tổ chức tại tỉnh Cao Bằng  ngày 24/6 vừa qua, Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng đã có 03 công chức tham gia hiến máu, được 03 đơn vị máu, và có 01 đồng chí được tôn vinh vì đã có thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện.
     Một số hình ảnh trong buổi hiến máu ngày 24/6

Phòng Tổ chức - Hành chính