Sinh hoạt thường kỳ tháng 5 của Chi bộ Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng

Thứ sáu - 26/05/2023 09:47
 Sáng ngày 26/5/2023, Chi bộ Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng tổ chức sinh hoạt chi bộ tháng 5, triển khai nhiệm vụ tháng 6 năm 2023. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tới dự và chỉ đạo hội nghị; đồng chí Phạm Thị Phương, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê, chủ trì hội nghị; các đồng chí trong Ban Chi ủy và đầy đủ các đồng chí đảng viên Chi bộ.

Đồng chí Phạm Thị Phương đã thông qua các nội dung sinh hoạt: Công tác chính trị tư tưởng; lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn; công tác tổ chức xây dựng đảng; lãnh đạo công tác cán bộ; công tác kiểm tra, giám sát; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể quần chúng và các nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Trong buổi sinh hoạt, các đại biểu đã đưa ra nhiều ý kiến phát biểu đóng góp về thực hiện kỷ cương, văn hoá công sở; về nhiệm vụ chuyên môn, công tác hành chính, thực hành tiết kiệm chống lãng phí và các hoạt động đoàn thể của cơ quan.

Đồng chí Hoàng Thị Kiều Oanh, đảng viên Chi bộ phát biểu

Phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ đã đánh giá cao chất lượng buổi sinh hoạt của Chi bộ Cục Thống kê, công tác chuẩn bị đầy đủ, bài bản và linh hoạt, Bí thư chi bộ định hướng tốt, tạo bầu không khí dân chủ, cởi mở, khuyến khích đảng viên tham gia đóng góp ý kiến để buổi sinh hoạt đạt hiệu quả; tỷ lệ đảng viên tham gia ý kiến phát biểu cao; chủ động, cởi mở, mang tính chất xây dựng Đảng vững mạnh. Cần phát huy hơn nữa tinh thần tự giác, tự phê bình và phê bình.

Kết luận buổi sinh hoạt, đồng chí Phạm Thị Phương đề nghị các đồng chí đảng viên chủ động tham mưu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, hoàn thành tốt kế hoạch đề ra./.

Chi bộ Cục Thống kê