Đại diện Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại Chi bộ Cục Thống kê

Thứ hai - 08/08/2022 06:38
Thực hiện Chương trình “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng giai đoạn 2020-2025” của Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp nghiệp tỉnh, sáng ngày 08/8, đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối, Trưởng Ban Tuyên giáo - Đoàn thể Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh dự sinh hoạt tại Chi bộ Cục Thống kê. Tham dự buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 8 của Chi bộ Cục Thống kê còn có các đồng chí trong Ban Chi ủy và đầy đủ các đảng viên.
          Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ đã quán triệt một số văn bản của Đảng, Nhà nước và cấp trên; đánh giá tình hình tư tưởng của đảng viên; đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ tháng 8/2022 và phương hướng nhiệm vụ tháng 9/2022; lấy ý kiến nhận xét, biểu quyết, trình Đảng bộ Khối xem xét, kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam đối với 01 quần chúng ưu tú.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi bộ

Các đồng chí đảng viên tham gia phát biểu ý kiến với tinh thần trách nhiệm, trọng tâm, tập trung vào các tồn tại và đưa ra các giải pháp thực hiện trong thời gian tới.
          Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo - Đoàn thể Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ Cục Thống kê trong thời gian qua và nhấn mạnh: Việc tổ chức sinh hoạt của chi bộ được tổ chức đúng quy định, phát huy tinh thần dân chủ, có biểu dương và phê bình các tập thể, cá nhân thực hiện tốt và chưa tốt nhiệm vụ, công tác phát triển đảng, công tác đào tạo, bồi dưỡng được Chi bộ quan tâm, tạo điều kiện. Tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, dân chủ; chú trọng công tác phát triển đảng viên, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
          Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư Chi bộ tổng hợp các ý kiến phát biểu, tiếp thu, bổ sung, kết luận, giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên, đơn vị theo chức năng nhiệm vụ chủ động tham mưu, tổ chức thực hiện nhiệm vụ đảm bảo chất lượng, tiến độ, thời gian hoàn thành.

Tác giả bài viết: Chi bộ Cục Thống kê