Lễ Kết nạp Đảng viên mới

Thứ sáu - 07/10/2022 06:27
Thực hiện công tác tổ chức xây dựng Đảng của Chi bộ, ngày 07/10/2022, Chi bộ Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đàm Thị Liễu, công chức phòng Thu thập Thông tin thống kê.
        Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Phương, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê; các đồng chí trong Ban chi ủy và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
        Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Phương, Bí thư Chi bộ đã thông qua Quyết định kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng đồng thời trao quyết định kết nạp đảng cho Đồng chí Đàm Thị Liễu.
 
Đ/c Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới 
 
        Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;… Đồng chí Đảng viên mới cũng gửi lời trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của Chi bộ.
        Kết thúc buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Phương, Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Chi bộ Cục Thống kê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây