Lễ Kết nạp Đảng viên

Thứ tư - 21/12/2022 04:53
Thực hiện công tác tổ chức xây dựng Đảng của Chi bộ, ngày 21/12/2022, Chi bộ Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hoàng Thị Hương Linh, công chức phòng Thống kê kinh tế.
     Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Phương, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê; các đồng chí trong Ban chi ủy và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
     Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Phương, Bí thư Chi bộ đã thông qua Quyết định kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng, đồng thời trao quyết định kết nạp đảng cho Đồng chí Hoàng Thị Hương Linh.
 
 
Đồng chí Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới
 
     Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hoàng Thị Hương Linh đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Chi bộ đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của Chi bộ.
     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Phương - Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới trong thời gian thử thách 01 năm. Đồng thời, thay mặt toàn thể Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, hăng hái, nhiệt tình trong công tác; giữ gìn phẩm chất đạo đức và phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Chi bộ Cục Thống kê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây