Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng tham dự trực tuyến Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII

Thứ ba - 06/12/2022 04:57
Thực hiện Công văn số 716-CV/TU ngày 28/11/2022 của Tỉnh uỷ Cao Bằng về Mời dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. Ngày 05-06/12/2022, Cục Thống kê thực hiện tiếp sóng Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII.
     Tại điểm cầu Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng, tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Phương, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê và toàn thể các đảng viên, công chức Cục Thống kê.
     Hội nghị diễn ra trong 2 ngày 05-06/12/2022. Buổi sáng ngày 05/12/2022 các đại biểu nghe đồng chí Phan Đình Trạc, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương truyền đạt chuyên đề: “Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới”; đến chiều cùng ngày đồng chí Trương Thị Mai, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương truyền đạt chuyên đề “ Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới “ đến các đại biểu tham dự hội nghị.
     Sang ngày 06/12/2022 các đại biểu tham dự hội nghị tiếp tục được nghe các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng trực tiếp truyền đạt các chuyên đề: “Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050”.
     Kết luận hội nghị đồng chí Võ Văn Thưởng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã nhấn mạnh, quán triệt việc học tập Nghị quyết là tự nghiên cứu, học tập, là trách nhiệm của bản thân mỗi người, mỗi đảng viên.
     Một số hình ảnh đại biểu tham dự hội nghị tại điểm cầu Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng:

Tác giả bài viết: Nguồn: Phòng Thống kê Tổng hợp