Khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Cao Bằng tổ chức tặng quà các gia đình chính sách tại xã Đức Long, huyện Thạch An

Thứ ba - 05/07/2022 06:42
Thực hiện Kế hoạch số 271/KH-KTĐ ngày 09 tháng 6 năm 2022 của Khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Cao Bằng, ngày 05 tháng 7 năm 2022 Khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Cao Bằng tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Đức Long, huyện Thạch An. Đồng chí Nguyễn Thị Hương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Cao Bằng, Trưởng khối thi đua làm trưởng đoàn.
        Tham dự hoạt động có các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên phụ trách thi đua, khen thưởng các đơn vị trong khối thi đua; đại diện Ban thi đua khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND xã Đức Long.

Đoàn công tác dâng hương, dâng hoa tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Theo đó, Đoàn đã dâng hương, dâng hoa nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Đức Long, huyện Thạch An và Nghĩa trang Liệt sỹ Đông Khê. Thăm hỏi và tặng quà cho 16 gia đình thương binh, liệt sỹ với tổng số tiền là 23.200.000 đồng.

Lãnh đạo đơn vị thuộc Khối thi đua các cơ quan Trung ương tặng quà các gia đình chính sách

Đây là hoạt động để tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ và người có công với Cách mạng hướng tới Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).

Tác giả bài viết: Lê Văn Sỹ