Hưởng ứng Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến "Tìm hiểu Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2023

Thứ ba - 01/08/2023 23:57
Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng phát động toàn thể đảng viên, công chức, người lao động hưởng ứng tham gia Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến "Tìm hiểu Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2023.
        - Nội dung Cuộc thi tập trung vào Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của tỉnh Cao Bằng năm 2023. Trong đó bao gồm các nội dung cơ bản sau:
        + Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng về ý chí, tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước, phồn vinh, hạnh phúc.
        + Lòng tự hào, tự tôn về truyền thống quê hương cội nguồn cách mạng; ý chí tự lực, tự cường của con người Cao Bằng.
       + Khơi dậy và phát huy ý chí tự lực, tự cường, hiện thực hoá khát vọng phát triển bằng việc nắm vững và chung tay thực hiện thắng lợi chủ trương, định hướng lớn của Đảng bộ tỉnh Cao Bằng về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng an ninh trong năm 2023 và những năm tiếp theo.
        + Một số mẩu chuyện, lời huấn thị, lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.
        - Thời gian tổ chức: diễn ra trong 02 ngày, trong khoảng cuối tháng 8/2023.
       - Cách thức dự thi: Truy cập trực tiếp vào Trang thông tin điện tử của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Cao Bằng tại địa chỉ: https://tuyengiaocaobang.vn sau đó nhấp chuột vào chuyên mục “Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến Tìm hiểu chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023” để tham gia cuộc thi.
Lưu ý: Mỗi người chỉ được lập 01 tài khoản thi; mỗi tài khoản chỉ được phép tham gia thi 01 lần.