Công đoàn cơ sở Cục Thống kê tham gia Liên hoan văn nghệ kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thứ sáu - 12/07/2024 03:19

Ngày 11/7/2024, tại Trung tâm Hội nghỉ tỉnh Cao Bằng, Công đoàn cơ sở Cục Thống kê đã tham gia Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024) do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức.

Tham gia Liên hoan có 381 đoàn viên đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh với 39 tiết mục ở các thể loại hát, múa. Đội văn nghệ Công đoàn cơ sở Cục Thống kê tham gia biểu diễn tại chương trình với 01 tiết mục múa.

Tiết mục múa của Công đoàn cơ sở Cục Thống kê biểu diễn

Với chủ đề đa dạng các đơn vị đã linh hoạt lựa chọn, dàn dựng tiết mục phù hợp ngợi ca về Đảng - Bác Hồ, quê hương, đất nước, ngành nghề và tổ chức công đoàn ngành đặc thù phù hợp với từng đơn vị. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024).

Đoàn Công đoàn cơ sở Cục Thống kê tham gia liên hoan văn nghệ

Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động ý nghĩa, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm các hoạt động văn hóa, văn nghệ các công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh.

Nguồn tin: Công đoàn cơ sở Cục Thống kê