Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức

Thứ sáu - 03/06/2022 06:47

Thực hiện chương trình công tác của Chi bộ, ngày 02/6/2022, Chi bộ Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng đã tổ chức lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 4 đồng chí: Nông Hồng Hiệp, Lục Minh Lập, Đinh Thu Thuỷ, Đoàn Thị Hồng Vân.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Phương - Bí thư Chi bộ; các đồng chí trong Ban chi ủy và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Phương - Bí thư Chi bộ đã lần lượt công bố và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức của Đảng uỷ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng cho 04 đảng viên dự bị. Đồng chí Bí thư Chi bộ chúc mừng và mong muốn trong thời gian tới 04 đảng viên tiếp tục phát huy vai trò của người đảng viên trẻ, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Thị Phương- Bí thư chi bộ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 04 đồng chí đảng viên

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong xây dựng và phát triển Đảng của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, năng động, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh

Tác giả bài viết: Chi bộ Cục Thống kê