Chi cục Thống kê huyện Hoà An thực hiện tốt các phòng trào do địa phương phát động

Thứ tư - 30/03/2022 05:00
Trong những tháng đầu năm, Chi cục Thống kê huyện Hoà An đã nhiệt tình tham gia các phong trào do Uỷ ban nhân dân huyện và Liên đoàn lao động huyện Hoà An phát động, trong đó nổi bật gồm những hoạt động:
      Hưởng ứng phát động Tết trồng cây xuân Nhâm Dần năm 2022, ngày 07/02/2022 công chức Chi cục Thống kê huyện Hoà An đã tham gia trồng cây tại xóm Pác Khuổi, xã Lê Chung, huyện Hoà An. Cuộc phát động đã tạo không khí thi đua sôi nổi để các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân trong huyện tích cực, chủ động, tham gia trồng cây, trồng rừng gắn với chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển Lâm nghiệp bền vững năm 2022 và giai đoạn 2021-2025.
      Thực hiện phong trào Xanh - Sạch - Đẹp do Công đoàn cơ sở khối Uỷ ban nhân dân huyện Hoà An phát động, ngày 20/3/2022, toàn thể công chức Chi cục Thống kê và đoàn liên cơ quan huyện Hoà An đã thực hiện trồng hoa, cây cảnh xung quanh khuôn viên Uỷ ban nhân dân huyện, kết quả đã trồng được 15 m2 hoa, cây cảnh và 02 bồn hoa, tạo cảnh quan trụ sở Uỷ ban nhân dân huyện xanh, sạch, đẹp.

Công chức Chi cục Thống kê tham gia trồng hoa tại khuôn viên UBND huyện Hoà An

Chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước như Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), kỷ niệm 76 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2022), kỷ niệm 92 năm ngày thành lập chi bộ Đảng cộng sản đầu tiên của huyện Hoà An (01/4/1930 - 01/4/2022). Công chức Chi cục Thống kê huyện Hoà An đã tích cực hưởng ứng và tham gia Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2030 và “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022” do Uỷ ban nhân dân huyện Hoà An tổ chức. Lễ phát động đã thành công tốt đẹp, tạo điều kiện, vận động và khuyến khích công chức, viên chức, người lao động và đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện tham gia tập luyện thể dục, thể thao thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần nâng cao sức khoẻ để phục vụ học tập, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
      Qua các phong trào đã thể hiện trách nhiệm công chức trong Chi cục đối với các hoạt động của địa phương, tạo sự đoàn kết, thống nhất để hoàn thành tốt chuyên môn nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: Chi cục Thống kê huyện Hoà An