Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng đến thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Cục Thống kê

Thứ sáu - 28/01/2022 08:07

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, ngày 27/01/2022, Cục trưởng Cục Thống kê Phạm Thị Phương, Phó Cục trưởng Đoàn Hữu Duyệt cùng đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ đã tới thăm, chúc tết và tặng quà các đồng chí nguyên là Cục trưởng, Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng.

Hình ảnh tại buổi chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Thay mặt toàn thể công chức và người lao động Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng, Cục trưởng Phạm Thị Phương đã bày tỏ lòng tri ân với những đóng góp của các đồng chí nguyên là lãnh đạo vào sự phát triển của ngành Thống kê tỉnh Cao Bằng. Cục trưởng Phạm Thị Phương cũng đã thông tin thêm về các kết quả đã đạt được của Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng trong năm vừa qua. Các đồng chí nguyên là lãnh đạo Cục Thống kê cũng đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của Ban Lãnh đạo và tập thể công chức, người lao động Cục Thống kê, gửi lời chúc sức khoẻ và tin tưởng toàn thể công chức, người lao động trong toàn ngành với tinh thần đoàn kết sẽ hoàn thành tốt hơn mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức- Hành chính