Công đoàn cơ sở Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi Chào mừng Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021)

Thứ năm - 21/10/2021 09:09
Chào mừng Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), Công đoàn cơ sở Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi.

Các vận động viên tham gia giao lưu bóng chuyền hơi CĐCS Cục Thống kê

Tham gia giao lưu bóng chuyền hơi có trên 20 công chức và người lao động trong công đoàn cơ sở Cục Thống kê chia làm 03 đội. Các đội thi đấu ở nội dung nam, nữ phối hợp thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn ra các đội nhất, đội nhì và đội ba.
     Với tinh thần thể thao giao lưu, đoàn kết, các vận động viên thi đấu hết mình, cống hiến những trận bóng hay, nhiều pha bóng đẹp.

Hình ảnh tại sân bóng giao lưu bóng chuyền hơi CĐCS Cục Thống kê

Giao lưu bóng chuyền hơi Chào mừng Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) của Công đoàn cơ sở Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng là dịp để các đoàn viên, công chức, người lao động gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các Tổ công đoàn, góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên công chức và người lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Công đoàn cơ sở Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng