Công đoàn Cục Thống kê Cao Bằng tổ chức kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021)

Thứ ba - 09/03/2021 08:33
Ngày 8/3/2021, Công đoàn Cục Thống kê Cao Bằng long trọng tổ chức buổi toạ đàm và giao lưu thể thao Chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021).
      Tham dự buổi toạ đàm có Tập thể lãnh đạo, cấp Uỷ Chi bộ Cục Thống kê và đông đủ 32 đoàn viên công đoàn tham dự. Nội dung toạ đàm khơi dậy và phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc và những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tăng cường sự đoàn kết, sức sáng tạo, trí tuệ của nữ công chức và người lao động. Đồng thời, động viên nữ công chức tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, thi đua lao động sáng tạo “giỏi việc nước và đảm việc nhà”, xây dựng gia đình “ấm no, tiến bộ, hạnh phúc”.
 Lãnh đạo Cục Thống kê tặng hoa cho nữ công chức và người lao động

Tạo khí thế sôi nổi sau toạ đàm, Công đoàn Cục Thống kê Cao Bằng tổ chức giao lưu thể thao bóng chuyền hơi, với 05 tổ công đoàn cơ sở, được chia thành 03 đội: Đội Phòng Thu thập Thông tin thống kê; đội Phòng Tổ chức - Phòng Xã hội và đội Phòng Thống kê Kinh tế - Phòng Tổng hợp.
      Kết quả: giải nhất đội Phòng Thống kê Kinh tế - Phòng Tổng hợp; giải nhì Phòng Tổ chức - Phòng Xã hội và giải ba đội Phòng Thu thập Thông tin thống kê.
 Lãnh đạo Cục Thống kê trao giải cho các đội

Kết thúc hoạt động kỷ niệm, toàn thể công chức và người lao động Cục Thống kê Cao Bằng tiếp tục thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Chào mừng Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập ngành Thống kê.

Tác giả bài viết: Công đoàn Cục Thống kê