Chi đoàn Cục Thống kê tọa đàm Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

Thứ hai - 29/03/2021 09:27
Ngày 26/3/2021, Chi đoàn Cục Thống kê tỉnh đã tổ chức chương trình tọa đàm Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Tại buổi tọa đàm, Chi đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tự hào về truyền thống vinh quang ấy, ĐVTN Chi đoàn luôn phát huy truyền thống quê hương cách mạng, nhiệt huyết, xung kích, sáng tạo, tiếp bước và ra sức thi đua trong các hoạt động, phong trào đoàn, đồng thời hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Phát huy sức trẻ, Chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, tích cực thực hiện các phong trào, hoạt động xung kích trong phát triển kinh tế - xã hội; hàng năm xây dựng công trình thanh niên; giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng,… ĐVTN Chi đoàn tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức lối sống, định hướng tư tưởng, nâng cao bản lĩnh chính trị, sống có lý tưởng, hoài bão để trở thành những người công dân tốt, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, đóng góp vào sự nghiệp đổi mới của tỉnh Cao Bằng.

Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Cục thống kê

Chiều cùng ngày, Chi đoàn Cục Thống kê phối hợp với Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi, đây là dịp để đoàn viên các chi đoàn được giao lưu, học hỏi, thể hiện tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, qua đó góp phần tăng cường mối quan hệ, tình cảm và hiểu biết giữa đoàn viên hai chi đoàn.
       Một số hình ảnh tại buổi giao lưu thể thao:

Tuy hoạt động mang tính chất giao lưu nhưng trận đấu được tiến hành nghiêm túc, đúng luật, hoạt động diễn ra sôi nổi, đã để lại nhiều kỷ niệm, ấn tượng đáng nhớ, nhiều niềm vui, tiếng cười trong lòng các đồng chí đoàn viên thanh niên. Hoạt động này đã góp phần thúc đẩy các phong trào hoạt động của chi đoàn trong dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Chi đoàn Cục Thống kê