Công đoàn Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng chào mừng Kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021) và Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập ngành Thống kê Việt Nam (06/5/1946

Thứ năm - 29/04/2021 09:24

Chào mừng Kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)  và ngày Quốc Tế lao động 1/5; Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập ngành Thống kê Việt Nam (06/5/1946-06/5/2021) và Ngày Thống kê Việt Nam 06/5/2021. Ngày 29/4/2021, Công đoàn Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi.

Các đội tham dự hội thao giao lưu bóng chuyền hơi Ngành Thống kê Cao Bằng

Tham dự giao lưu bóng chuyền hơi có trên 70 công chức và người lao động trong toàn ngành Thống kê. Các vận động viên đến từ 6 đội thuộc Cơ quan Cục Thống kê và Chi cục Thống kê các huyện, thành phố (Cơ quan  Cục Thống kê Cao Bằng chia làm 02 đội: đội Văn phòng I, đội Văn Phòng II; đội Liên Chi cục Thống kê Bảo Lâm, Bảo Lạc, Nguyên Bình; đội Liên Chi cục Thống kê Hà Quảng, Hoà An; đội Liên Chi cục Thống kê Trùng Khánh, Hạ Lang, Quảng Hoà; đội Liên Chi cục Thành phố, Thạch An). Các đội thi đấu ở nội dung nam nữ phối hợp chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn ra các đội nhất mỗi bảng và đội nhì có thành tích cao nhất vào thi đấu tứ kết, chung kết. Với tinh thần thể thao đoàn kết, các vận động viên thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, nhiều pha bóng đẹp. Giải bóng chuyền hơi Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng là dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên công chức và người lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Cục Thống kê trao giải nhất cho đội Liên Chi cục Thống kê Bảo Lâm, Bảo Lạc, Nguyên Bình.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao 01 giải nhất cho đội Liên Chi cục Thống kê Bảo Lâm, Bảo Lạc, Nguyên Bình; 01 giải nhì cho đội Văn phòng II, 02 giải ba cho đội Liên Chi cục Thống kê huyện Trùng Khánh, Hạ Lang, Quảng Hoà và đội Văn phòng I.

Tác giả bài viết: Công đoàn Cục Thống kê Cao Bằng