MyLabel

CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI

PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT

Niên giám Thống kê

Thống kê truy cập

Chi bộ Cục Thống kê tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

12/20/2021

Chi bộ Cục Thống kê tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

 

Sáng ngày 20/12/2021, Chi bộ Cục Thống kê đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lương Ngọc Lâm. Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể chi ủy và các Đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm và đúng trình tự, thủ tục. Thay mặt Chi bộ Cục Thống kê, đồng chí Phạm Thị Phương - Bí thư Chi bộ đã thông qua Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng, đồng thời trao quyết định kết nạp cho đồng chí: Lương Ngọc Lâm


Đồng chí Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;… Đồng chí Đảng viên mới cũng gửi lời trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Phương - Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chi bộ Cục Thống kê

   

ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE