Cục Thống kê thực hiện công tác cán bộ

Thứ sáu - 03/05/2024 23:54

Sáng ngày 02/5/2024 và ngày 03/5/2024, Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị về công tác cán bộ tại Chi cục Thống kê huyện Nguyên Bình và Chi cục Thống kê huyện Quảng Hòa. Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Phương, Cục trưởng Cục Thống kê; Lãnh đạo Phòng Tổ chức - Hành chính; Lãnh đạo Chi cục Thống kê cùng toàn thể công chức tại Chi cục.

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Cục trưởng Cục Thống kê, đồng chí Trưởng phòng, Phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Quảng Hoà đối với đồng chí Nông Cao Bằng; Quyết định của Cục trưởng Cục Thống kê về việc bổ nhiệm Phó Chi cục trưởng giao phụ trách Chi cục Thống kê huyện Nguyên Bình đối với đồng chí Ban Ngọc Hà.

Đồng chí Phạm Thị Phương, Cục trưởng Cục Thống kê trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Quảng Hoà

Phát biểu giao nhiệm vụ, Cục trưởng đánh giá cao sự nỗ lực của các đồng chí trong thời gian qua. Đề nghị, các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm, chủ động sáng tạo, cầu thị, lắng nghe, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong nội bộ. Trên cương vị mới, chủ động triển khai, bao quát công việc, chỉ đạo sát sao, phân công công việc cụ thể cùng tập thể đơn vị luôn đồng tâm, nhất trí, đoàn kết để hoàn thành tốt các nhiệm vụ của ngành, của địa phương giao.

Đồng chí Phạm Thị Phương, Cục trưởng Cục Thống kê trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chi cục trưởng phụ trách Chi cục Thống kê huyện Nguyên Bình

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được giao nhận nhiệm vụ mới hứa sẽ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm cùng tập thể Chi cục thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức – Hành chính